VIEN | Lien Minh Giao Duc

TROBZ - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP ERP TRÊN NỀN TẢNG Odoo / OpenERP.

LOGO TROBZ

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ODOO ONBOARDING CỦA TROBZ

giúp các doanh nghiệp SMEs có thể tiếp cận và triển khai Odoo ERP nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tỉ lệ thành công cao
 
Trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là sau khi dịch bệnh diễn ra, nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp là việc không thể trì hoãn. Việc chuyển đổi số thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp, điển hình là tiết kiệm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên. Hiện nay, có nhiều cách hiểu về chuyển đổi số, nhưng theo cách đơn giản nhất, đó là sự tích hợp đầy đủ các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp, ứng dụng các công nghệ để thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và đem đến những giá trị mới cho khách hàng. ERP là một phần không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi số, và Odoo ERP chính là một sự lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp SMEs.
 1. Dịch vụ Odoo Onboarding của Trobz là gì?
 
Để một doanh nghiệp có thể triển khai thành công hệ thống ERP không phải chuyện dễ dàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp chưa từng tiếp xúc với các hệ thống ERP hay thậm chí chưa từng sử dụng phần mềm nào để hỗ trợ công việc. Hiểu được điều đó, Trobz đã tạo ra dịch vụ Odoo Onboarding giúp các doanh nghiệp SMEs có thể tiếp cận và triển khai Odoo ERP nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tỉ lệ thành công cao.
 
Dịch vụ Odoo Onboarding bao gồm:
 • Tư vấn lựa chọn phân hệ và cấu hình tính năng phù hợp
 • Hỗ trợ làm master data
 • Tùy chỉnh cơ bản
 • Tập huấn cho người dùng
 
Quan trọng nhất, với kinh nghiệm dày dặn về Odoo, đội ngũ của Trobz sẽ đề xuất cho doanh nghiệp kế hoạch triển khai như: nên chia giai đoạn triển khai như thế nào, thứ tự ưu tiên các phân hệ cần triển khai, phân bổ thời gian và nguồn lực phù hợp. Điều này đặc biệt hữu ích cho sự mở rộng của hệ thống sau này.
 1. Những đối tượng doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ Odoo Onboarding?
Như đã đề cập phía trên, những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) là những đối tượng nên sử dụng gói dịch vụ này của Trobz. Cụ thể hơn Trobz chia thành 2 nhóm đối tượng sau:
 • Các doanh nghiệp đã và đang sử dụng nhiều phần mềm nhỏ để quản lý từng nghiệp vụ riêng rẽ dẫn đến quy trình làm việc cồng kềnh và tốn nhiều thời gian tập hợp dữ liệu làm báo cáo, thống kê. Thậm chí, kết quả báo cáo dễ phát sinh sai sót và lại tốn thêm thời gian tìm hiểu nguyên nhân, khắc phục.
 • Các doanh nghiệp muốn và có khả năng thay đổi quy trình làm việc phù hợp với Odoo để tận dụng tối ưu sự phát triển tiên tiến của một hệ thống quản lý mang tầm quốc tế.
 1. Vì sao các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ Odoo Onboarding?
Khi triển khai ERP, các doanh nghiệp thường phải đối mặt với những vấn đề sau:
 • Thiếu kinh nghiệm triển khai: Doanh nghiệp sẽ không thể đưa ra được một kế hoạch triển khai tích hợp với các mục tiêu chuyển đổi rõ ràng dẫn đến có quá nhiều yêu cầu phát sinh, tốn thời gian và chi phí nhiều hơn so với ước tính ban đầu.
 • Thiếu sự cam kết, quyết tâm: Triển khai ERP sẽ làm thay đổi rất lớn cách thức và văn hóa làm việc dẫn đến sự phản ứng của các nhân sự trong doanh nghiệp. Chính vì thế, từ ban đầu doanh nghiệp cần phải có sự cam kết của lãnh đạo từ giám đốc điều hành đến quản lý cấp trung, quyết tâm triển khai thành công hệ thống tránh việc bỏ dở giữa chừng
 • Thiếu nhân lực có kinh nghiệm về các phần mềm ERP
 
Việc đưa ngay một phần mềm lớn, nhiều tính năng, phức tạp vừa mất nhiều thời gian và tiền bạc xây dựng, vừa khiến nhân sự choáng ngợp với khối lượng công việc tăng đột biến. Vì vậy, ở những bước đầu tiên, quan trọng nhất là doanh nghiệp cần có thời gian để thích ứng với phần mềm và chuẩn bị các nguồn lực đầy đủ.
 
3 yếu tố then chốt để triển khai Odoo bước đầu thành công:
 • Phân tích nhanh
 • Triển khai nhanh
 • Tập huấn nhanh
 
Dịch vụ Onboarding mà Trobz cung cấp hoàn toàn đáp ứng được những yếu tố nêu trên. Đội ngũ của Trobz sẽ giúp các doanh nghiệp:
 • Tư vấn lộ trình triển khai phù hợp với doanh nghiệp
 • Tận dụng tối đa các tính năng sẵn có trên Odoo
 • Tập huấn cho người dùng sau khi triển khai
 
Thêm nữa, thời hạn của mỗi gói dịch vụ Onboarding chỉ vào khoảng 3 tháng. Chính vì thế, khi sử dụng dịch vụ này, giữa khách hàng và Trobz sẽ có sự quyết tâm cao độ hoàn thành tốt được những mục tiêu đã đề ra.
 
 1. Chi phí của dịch vụ Odoo Onboarding
Giá của các gói dịch vụ Onboarding đã được công bố trên website của Trobz. Các bạn có thể tham khảo.
 
Trobz luôn sẵn sàng giúp bạn số hóa doanh nghiệp của mình.