VIEN | Lien Minh Giao Duc

HOMELY EDUCATION - ĐƠN VỊ CUNG CẤP GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÁO DỤC

LOGO HOMELY EDUTECH

Homely Education đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số giáo dục

Homely Education là thương hiệu thành viên của Công ty CP Đầu tư & Giải pháp Công Nghệ Homely&Co – Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược, đồng sáng lập và đồng hành cùng các công ty, tổ chức lớn uy tín, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục.
Đặc biệt hơn, Homely Education cũng là đối tác chiến lược phát triển bền vững cùng DotB. DotB và Homely sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp giáo dục tốt nhất, tạo ra một môi trường học tập tiên tiến và đáp ứng xu hướng chuyển đổi số trong giáo dục.
Homely Education đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số giáo dục
Homely EduTech tự hào có một đội ngũ sáng lập và lãnh đạo doanh nghiệp được tín nhiệm, sẵn lòng đồng hành và đồng hợp tác cùng bạn trong hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của bạn.
Chúng tôi không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục công nghệ, mà còn là những người hiểu rõ những trở ngại và thách thức mà các doanh chủ/ nhà quản lý lãnh đạo thường gặp phải.

Giới thiệu Homely Education đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số giáo dục

Phần mềm đột phá/ giải pháp số

Homely Education mang đến những giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến, tạo sự kết nối mở rộng và dễ dàng đáp ứng đa dạng cũng như phức tạp các nhu cầu của Doanh nghiệp, Trường học và Tổ chức.
Các giải pháp Homely Education cung cấp

Ứng dụng nội dung số

Với các sản phẩm và ứng dụng giáo dục thông minh, Homely cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp cho trẻ em và người trưởng thành. Sẵn sàng phục vụ đa dạng nhu cầu học tập và làm việc của mọi cá nhân.

Xây dựng/ phát triển nguồn nhân lực thông qua đào tạo và huấn luyện

Homely education không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nội dung chương trình đào tạo chuyên biệt, mà còn cung cấp nhân sự phù hợp với chiến lược phát triển của doanh nghiệp.
Chúng tôi cam kết đào tạo và huấn luyện đội ngũ nhân sự để đáp ứng mọi yêu cầu và mục tiêu của bạn. Với sự kết hợp giữa công nghệ thông minh, chất lượng nội dung và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp.
Các giải pháp Homely Education cung cấp
Homely education đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bạn những giải pháp số tiên tiến và hiệu quả để nâng cao hiệu suất và thành công của doanh nghiệp, trường học và tổ chức của bạn.
 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOMELY&CO
Nếu anh/ chị có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp Homely Education vui lòng liên hệ đến hotline: +84-988066108 hoặc truy cập đến fanpage Homely Education
SDT liên hệ: +84-988066108
Địa chỉ : Số 3 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam