VIEN | Lien Minh Giao Duc

Cohota cung cấp giải pháp hệ thống quản lý học tập LMS

LOGO COHOTA

Cohota là một trong những trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Hệ thống quản lý học tập LMS. Với nền tảng công nghệ tiên tiến và giao diện thân thiện, Cohota giúp các doanh nghiệp giáo dục phát triển khai triển mô hình học trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cohota – Nơi cung cấp giải pháp hệ thống quản lý học tập LMS

Cohota viết tắt từ Cổng Học Tập. Là mô hình cloud LMS Learning Management System duy nhất tại Việt Nam hiện nay đang cung cấp cho các trường Đại Học. Nền tảng được sử dụng để quản lý học tập và đào tạo mọi cấp độ.
Bên cạnh đó, ứng dụng tăng cường tương tác giữa học viên và giáo viên. Giúp nhà quản trị xây dựng hệ thống riêng của mình để quản lý các khóa học và quản lý phương pháp đào tạo, giảng dạy theo hình thức offline và online.
 

Giới thiệu giải pháp hệ thống quản lý học tập LMS Cohota

Hệ thống quản lý học tập của Cohota (Cổng Học Tập) được triển khai theo giải pháp học tập tổng thể nên phục vụ đa dạng các loại hình và mức độ quản lý khác nhau. Được sử dụng ở các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Nghề, Trung Học, các Trung Tâm đào tạo hay các chương trình xã hội hoá.
Hệ thống dịch vụ Cohota ngoài việc cung cấp dịch vụ trực tiếp, còn tạo điều kiện cho các Edtech khác cung cấp dịch vụ vào trong hệ thống Cohota để gia tăng tính năng, cũng như nội dung học liệu nhằm nâng cao khả năng giúp đỡ giáo viên trong việc thiết kế kế hoạch giảng dạy trực tuyến.
Bên cạnh đó, Cohota LMS cung cấp đầy đủ các ứng dụng trên nền trang website và thiết bị di động. Ứng dụng mang lại nhiều tiện ích nổi bật như xây dựng khóa học (dạy học trực tuyến, huấn luyện nội bộ, trường học thông minh, giao bài tập về nhà, tương thích với các lớp học).
Ngoài ra, ứng dụng giúp người dùng học tập đơn giản hơn, kết nối nhiều hơn (đa dạng loại học liệu, công cụ đánh giá và khảo sát mạnh mẽ, báo cáo, thống kê xuyên suốt quá trình dạy và học); MOOC & Website giới thiệu khóa học (mở lớp học ra thế giới trong một phút. Điều này rất hiệu quả cho các doanh nghiệp, trường học hoặc các đơn vị kinh doanh khóa học trực tuyến)
Với sức mạnh của đám mây, Cohota có thể cung cấp khả năng tăng cường tài nguyên cho các trường học vào những lúc cao điểm như mùa thi. Ở đó sẽ có những trường hợp khó khăn đặc biệt như đại dịch Covid-19, cách ly xã hội,… sẽ được đào tạo từ xa.
Điểm khác biệt của Cohota
 • Đi sâu hơn vào phương pháp chuyển đổi và phương pháp giáo dục: giúp người học chủ động hơn so với cách học truyền thống; người dạy tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn so với học truyền thống.
 • Đa dạng các loại tập học.
 • Phép cộng phong phú của công thức.
 • Công cụ khảo sát và đánh giá mạnh mẽ.
 • Giáo viên có thể tự động giảng dạy theo cách của mình.
 • Thống kê, báo cáo trong suốt quá trình học tập.
Ông Thái Chương – CEO Cohota nhấn mạnh đến đặc tính phi biên giới của công nghệ, giáo dục dựa trên công nghệ là nền tảng quan trọng, xuyên suốt và là nguồn khởi đầu cho nhiều giá trị khác. Vì vậy, ý nghĩa của tên gọi Cohota như luôn nhắc nhở về việc mở rộng bài học trên môi trường số và đó là động lực để Cohota tiếp tục chứng minh câu giáo dục là chìa khóa – giáo dục là khóa khóa.

Tích hợp giải pháp quản lý học tập LMS Cohota vào hệ thống quản lý DotB EMS

Cohota – Đối tác cung cấp giải pháp hệ thống quản lý học tập LMS là công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp học trực tuyến toàn diện, chuyển đổi số dạy – học, được nhiều cơ sở Giáo dục và Đào tạo, trường, trung tâm đào tạo ứng dụng.
Đặc biệt, Cohota đã đoạt giải 3 Techfest Đông Nam Bộ (2019), Top 5 startup Việt (2020) và giải nhì Giải sáng Tạo TP.HCM (2021); Giải thưởng cho Doanh nghiệp Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo I-Star ( 2022).
 • Hệ thống quản lý học tập (LMS): Hệ thống giúp doanh nghiệp giáo dục tổ chức và quản lý các khóa học trực tuyến, bao gồm các tính năng như quản lý học viên, quản lý học viên, quản lý khóa học, quản lý học liệu,. ..
 • Thu hút học viên: Cohota quản lý tất cả các thể loại học liệu từ hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu, thống kê khóa học một cách rõ ràng, đầy đủ, thân thiện người dạy và học. Ứng dụng giúp doanh nghiệp giáo dục nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học trong thời đại công nghệ số.
 • Tăng cường chất lượng đào tạo: Giáo viên có thể linh động về phương pháp giảng dạy tùy theo môi trường. Bên cạnh đó, dữ liệu xuất hiện ở mọi nơi trong quá trình giảng dạy. Không chỉ kết quả của người học, mà còn dữ liệu hành vi của người dạy và người học.
 • Bảo mật an toàn: Tất cả dữ liệu sẽ được đồng nhất trên một hệ thống duy nhất và giải quyết vấn đề sai sót trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, hiện tại DotB đang là đối tác của hai tập đoàn cung cấp điện toán đám mây uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á là CMC TelecomAmazon Web Services đảm bảo toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp được bảo mật tuyệt đối.
Với những giải pháp và dịch vụ chất lượng cao, Cohota đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp giáo dục giáo dục, người cung cấp dịch vụ phát triển giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.

Bảng giá giải pháp hệ thống quản lý học tập LMS Cohota

Gói tham khảoSMEUniversity/SchoolMOOCFlex
Chi phí1000$/năm8$/sinh viên/năm (Tối đa là 1$/tháng)2$/học viên/khoá học1000$/năm + server mở rộng (5tr VND/tháng/200 học viên đồng thời – Chưa VAT)
Đối tượngDành cho trung tâm dưới 200 học viên thường xuyênDành cho đào tạo Đại học, Trường học (nhiều môn học)Dành cho đơn vị kinh doanh MOOCDành cho đơn vị bán khoá học ra bên ngoài chưa xác định phạm vi mở rộng
Gói hỗ trợ kèm theoHỗ trợ khi báo lỗi.Hỗ trợ kiến thức tổ chức dữ liệu.Hỗ trợ kỹ thuật tích hợp SSO, LTI.Hỗ trợ khi báo lỗi.Hỗ trợ kiến thức tổ chức dữ liệu.Hỗ trợ kỹ thuật tích hợp SSO, LTI.Đào tạo trong 1 tuần theo chương trình tiêu chuẩn.Có tư vấn và đánh giá triển khai thường xuyên.Hỗ trợ khi báo lỗi.Hỗ trợ kiến thức tổ chức dữ liệu.Hỗ trợ kỹ thuật tích hợp SSO, LTI.Hỗ trợ khi báo lỗi.Hỗ trợ kiến thức tổ chức dữ liệu.Hỗ trợ kỹ thuật tích hợp SSO, LTI.
Gói hỗ trợ giao diện tùy biếnKhôngCó (Có giao diện miễn phí ban đầu)Có (Có giao diện miễn phí ban đầu)Có (Có giao diện miễn phí ban đầu)

Bảng giá giải pháp hệ thống quản lý học tập LMS Cohota

Liên hệ thông tin

 • Công ty Công nghệ Cohota
 • Địa chỉ: Phòng I.102, Nhà A, Khu công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM, đường nội bộ ĐHQG – HCM, Khu Phố 6, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đường dây nóng: 0888 678 028